Với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Hổ Vương phấn đấu trở thành một công ty kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một công ty mang đẳng cấp quốc tế trong ngành xây dựng và đặc biệt là: Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm thiết bị nội thất phòng tắm cao cấp.

Trong không gian phòng tắm hiện đại của các khách sạn, resort cao cấp ... đến các hộ gia đình hiện nay đã xuất hiện những mẫu tủ chậu lavabo phòng tắm đẹp, mẫu mã đa dạng với nhiều chất liệu như: inox 304, kính , gỗ, nhôm, ... Sự xuất hiện của một chiếc tủ chậu lavabo khiến cho không gian phòng tắm thêm sang trọng, tiện lợi hơn rất nhiều.
 
Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, để lựa chọn cho gia đình một mẫu tủ chậu lavabo phòng tắm hợp lý ngoài yếu tố mẫu mã, thiết kế, chất liệu, ... quý khách hẳn rất quan tâm tới giá thành của các sản phẩm tủ chậu.
 

tu-chau-lavabo
 
Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm tủ chậu lavabo chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.
 
Hổ Vương là nhà cung cấp các sản phẩm tủ chậu nhà tắm hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tủ chậu lavabo tại Hổ Vương vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH HỔ VƯƠNG
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm 1: Cửa hàng đèn led Hổ Vương.
Địa chỉ 1: Số nhà 350 Phố hoàng lộc, Đường Lê Thanh Nghi, TP.Hải Dương/ 0985.851.856
Địa chỉ 2: 66B Thanh Lân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0906.058.515 / 0912 219 033
Email: congtyhovuong@gmail.com
Website: www.hovuong.vn